Quỹ mở thu phí bán là gì?

quy-mo-thu-phi-ban-la-gi

Làm thế nào để nhà đầu tư có thể lựa chọn được loại quỹ mở phù hợp? Đối với nhiều nhà đầu tư mới bắt đầu, quỹ mở thu phí bán là một lựa chọn thông minh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại quỹ này và tại sao chúng có thể là lựa chọn phù hợp cho các lựa chọn đầu tư của bạn.

Quỹ mở thu phí bán là gì?

Quỹ mở thu phí bán là một loại quỹ mở. Có nghĩa là với tư cách là nhà đầu tư, bạn đang trả hoa hồng bán hàng hoặc phí mua vào quỹ.

Phí bán được sử dụng để thanh toán cho người trung gian bán hàng, người thường là nhà môi giới, nhà hoạch định tài chính hoặc cố vấn đầu tư.

Bạn có thể chọn một Quỹ mở thu phí bán trước, nghĩa là bạn trả phí và hoa hồng khi mua vào quỹ. Số tiền bạn trả thường dựa trên phần trăm số tiền đầu tư của bạn.

Phí rút vốn có nghĩa là phí được trả khi cổ phiếu được bán từ quỹ mở.

Thu phí bán và không thu phí bán

Quỹ mở có nghĩa là bạn đang nhận được lời khuyên và hướng dẫn của một chuyên gia tài chính, người đang giúp bạn chọn quỹ mở tốt nhất. Lý do bạn phải trả phí là vì chuyên môn của họ.

Trong quỹ mở không thu phí bán, bạn không phải trả hoa hồng. Thay vào đó, bạn mua vào quỹ trực tiếp hoặc từ thị trường quỹ mở. Thường thì quỹ mở không thu phí bán đi kèm với một khoản phí rất nhỏ để xử lý việc phân phối cổ tức.

Vì vậy, tại sao mọi người lại chọn trả hoa hồng trong khi họ vẫn có thể tránh được các khoản phí này? Tất nhiên, lý do là một quỹ có thu phí bán sẽ đi kèm với lời khuyên và cố vấn của chuyên gia. Bạn cũng đang trả tiền cho sự hướng dẫn của một chuyên gia tài chính.

Nhiều người cảm thấy dường như họ không có thời gian hoặc chuyên môn để chú ý đến những gì đang xảy ra với quỹ mở của họ, họ thích các quỹ nạp hơn.

Tại sao bạn nên đầu tư một quỹ mở thu phí bán?

Sẽ là hợp lý khi tự hỏi tại sao bạn nên trả phí bán trong khi có thể bạn có thể đầu tư vào quỹ mở không thu phí bán.

Hãy nhớ rằng, đầu tiên có rất nhiều quỹ mở khác nhau trên thị trường. Tìm kiếm quỹ mở tốt nhất cho bạn đòi hỏi một số nghiên cứu thực tế và bí quyết tài chính.

Có một lý do mà họ được gọi là các chuyên gia tài chính. Khi bạn mua vào một quỹ mở, nó đi kèm với tất cả các nghiên cứu, kiến thức và lời khuyên tài chính của họ. Đối với nhiều nhà đầu tư, các khoản phí phải trả là đáng giá.

Lựa chọn quỹ mở iFund

Quỹ mở là một lựa chọn thông minh và dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư lập kế hoạch cho tương lai. Khi tham gia quỹ mở, các khoản đầu tư của bạn sẽ được quản lý bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm hoặc các nhà hoạch định tài chính.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự một quỹ mở uy tín thì hãy xem xét Quỹ mở iFund của Công ty chứng khoán Techcom Securities (TCBS). Chúng tôi cung cấp lời khuyên tài chính độc lập cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Truy cập vào website: https://iwp.tcbs.com.vn/105C730690 ngay hôm nay để mở tài khoản chứng khoán TCBS hoàn toàn miễn phí và bắt đầu thực hiện các mục tiêu tài chính của bạn.

huong-dan-ban-cach-dau-tu-mot-quy-chung-khoan-no-ifund

5/5 - (3 bình chọn)