Làm giàu từ đồng vốn nhỏ

Cuộc sống ngày nay đã và đang phát triển theo nhiều xu hướng khác nhau. Con người dần tiến bộ và phát triển theo nhiều lựa chọn riêng biệt. Họ dần có được những quyết định đầu tư làm giàu để đạt được thành công. Trong đó xu hướng làm giàu từ đồng vốn nhỏ đang được khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những ai có tiền nhàn rỗi hoặc những bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Vậy với số vốn nhỏ làm cách nào để bạn đạt được thành công? Những kênh đầu tư nào sẽ mang đến cho bạn khả năng sinh lời cao? Hãy cùng iFund khám phá những vấn đề này ngay ở bài viết sau đây bạn nhé!

Làm giàu từ đồng vốn nhỏ

Mách bạn một số cách làm giàu từ đồng vốn nhỏ

Đã có không ít người phân vân trong việc quyết định đầu tư vào đâu để sinh lời từ số vốn ít ỏi mình có được. Bởi lẽ dường như trên thị trường ngày nay, đa số các lĩnh vực đều cần số vốn nhiều. Nhưng bây giờ bạn cần phải lo nữa. Vì đã có nhiều hình thức đầu tư chất lượng nhưng không cần quá nhiều vốn thích hợp cho bạn.

Xem thêm: Cách tính lợi nhuận đầu tư

Làm giàu từ đồng vốn nhỏ bằng cách gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm là một cách đầu tư được áp dụng khá rộng rãi từ trước đến nay. Chúng ta dễ dàng nhận thấy được sự phổ biến này khi càng ngày càng có nhiều người chọn gửi tiết kiệm ngân hàng. Với việc gửi tiết kiệm sẽ giúp bạn lập kế hoạch đầu tư dựa trên các mục tiêu tài chính của mình. Cách đầu tư này an toàn vì bạn sẽ nhận tiền lãi mỗi tháng hoặc theo định kỳ đã gia hạn. Đây là một hình thức làm giàu chậm rãi nhưng vô cùng hiệu quả. Với những người có tiền nhàn rỗi và chưa sử dụng đến thì nên lựa chọn tiết kiệm dài hạn. Vì như vậy sẽ tăng thêm nguồn lợi nhuận cho số vốn ban đầu của bạn.

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Làm giàu từ đồng vốn nhỏ bằng cách đầu tư vàng

Vàng trên thế giới và ở cả Việt Nam đang có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây. Như các bạn cũng đã biết, hiện nay vàng đang là kênh đầu tư được quan tâm rất nhiều. Thực tế cho thấy, giá vàng biến động và thay đổi không ngừng mỗi ngày. Có một điều dễ thấy ở kênh đầu tư này đó chính là khi bạn mua ở mức giảm bạn sẽ thu về lợi nhuận khi nó tăng. Và nếu như vàng giảm thì bạn cũng không bị thua lỗ nhiều. Vàng là kênh đầu tư mà bạn không cần bỏ quá nhiều vốn. Không những thế, khi đầu tư vào nó bạn cũng có thể đầu tư thêm những kênh khác. Chính vì vậy mua vàng được xem là một cách làm giàu hiệu quả dành cho mọi nhà, mọi người. 

Mua vàng đầu tư

Làm giàu từ đồng vốn nhỏ bằng cách đầu tư cổ phiếu

Cổ phiếu đã và đang là một kênh đầu tư được khá nhiều người lựa chọn. Đầu tư vào cổ phiếu là hoạt động dùng vốn để kinh doanh sinh lợi mà không phải trực tiếp kinh doanh hay lao động. Với những biến động không ngừng của thị trường chứng khoán sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra, cổ phiếu còn được xem là hình thức đầu tư mang đến khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư. Cổ phiếu là kênh đầu tư linh hoạt với tính thanh khoản vượt trội. Mục tiêu mà các nhà đầu tư đều tin tưởng hướng đến đó chính là lựa chọn cổ phiếu là hình thức đầu tư chủ yếu. 

Đầu tư cổ phiếu

Làm giàu từ đồng vốn nhỏ bằng cách đầu tư quỹ mở của TCBS

Quỹ mở TCBS cũng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng để làm giàu từ đồng vốn nhỏ. Trên thị trường hiện nay thì đây được xem như là một sự lựa chọn đúng đắn và khôn ngoan. Bởi lẽ quỹ mở của TCBS đã và đang tạo được tiếng vang khá lớn trên sàn giao dịch. Đối với quỹ mở của TCBS thì sẽ bao gồm nhiều loại khác nhau. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể phát triển nguồn vốn lớn dần theo thời gian. Quỹ đầu tư Techcom được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia của Techcombank Group trong lĩnh vực đầu tư, hoạt động với mục tiêu duy nhất: Tối ưu hóa nguồn vốn của khách hàng gửi vào quỹ, sinh lời hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào kênh đầu tư này.

Đầu tư quỹ mở TCBS

Tại sao quỹ mở TCBS giúp bạn làm giàu từ đồng vốn nhỏ?

Lựa chọn quỹ mở TCBS đầu tư được xem là một lựa chọn khôn ngoan của những ai muốn làm giàu từ đồng vốn nhỏ. Không thể phủ định rằng đây chính là lĩnh vực hấp dẫn, không thể thiếu của nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời tốt.

Một số sản phẩm đầu tư của quỹ mở này thu hút đông đảo người tham gia đó là:

Qũy mở đầu tư trái phiếu (TCBF), Qũy Đầu tư Cổ phiếu Techcom – Quỹ mở đầu tư cổ phiếu (TCEF), FlexiCash – Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt (TCFF) và Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Ngân hàng và Tài chính Techcom (TCFIN). Cũng nhờ vào sự đa dạng sản phẩm đó mà quỹ mở Techcombank chưa bao giờ hết hot trên thị trường này.

Tại sao quỹ mở TCBS giúp bạn làm giàu từ đồng vốn nhỏ?

Lời kết

Làm giàu từ đồng vốn nhỏ thật sự không quá dễ dàng. Tuy nhiên trên thị trường ngày nay có rất nhiều kênh đầu tư để bạn có thể tham gia. Với những thông tin mà iFund đã cung cấp ở trên mong rằng bạn cũng đã tìm thấy cho mình một kênh đầu tư phù hợp. Riêng với quỹ mở iFund của TCBS thì chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Tham gia vào đây bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với đa dạng các sản phẩm đầu tư chất lượng. Hãy cân nhắc thật kỹ và đưa ra quyết định tốt nhất bạn nhé!

Bài viết liên quan