8 lợi ích nhà đầu tư sẽ nhận được khi đầu tư quỹ Techcom Securities (TCBS)

loi-ich-cua-dau-tu-vao-techcom-securities

Với hàng ngàn quỹ mở thật khó có thể tìm được một quỹ đầu tư phù hợp cho danh mục đầu tư của bạn. Techcom Securities (TCBS) giúp khách hàng đầu tư vào quỹ mở iFUND dễ dàng hơn bằng những lợi ích dưới đây.

loi-ich-cua-dau-tu-vao-techcom-securities
Lợi ích khi đến với Techcom Securities

Hệ thống chăm sóc khách hàng online chuyên nghiệp

Tại TCBS mô hình công ty lựa chọn là không có chuyên viên môi giới chăm sóc tài khoản thay vào đó là tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc chăm sóc và hỗ trợ qua fanpage Facebook hoặc qua Chatbox….

Do đó, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý vướng mắc suốt 365 ngày trong năm. Gọi hoặc trò chuyện trực tuyến với bộ phận chăm sóc khách hàng bất kì lúc nào.

Ngoài ra nhà đầu tư còn được trợ giúp rõ ràng bởi một hệ thống IWP khá lớn đáng tin cậy từ các chuyên gia đầu tư có kinh nghiệm khi bạn cần.

Vậy là việc chăm sóc tài khoản của bạn khá thuận tiện và hiệu quả bởi những nhân viên của TCBS và các nhà đầu tư trải nghiệm lâu năm

cham-soc-khach-hang-online-chuyen-nghiep
Chăm sóc khách hàng online chuyên nghiệp

Chi phí thấp và minh bạch

Do việc thực hiện các giao dịch hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến (online) nên mức phí giao dịch rất thấp.

Các loại giao dịch online như nộp tiền, chuyền tiền, xác nhận số dư, đóng/mở tài khoản thì hoàn toàn không phải mất phí.

Dưới đây là bảng phí giao dịch quỹ tại các công ty chứng khoán và công ty quản lý quỹ.

bieu-phi-giao-dich-quy-dau-tu-tai-vietnam-2020
Biểu phí giao dịch của các quỹ đầu tư tại Việt Nam năm 2020

Nghiên cứu, phân tích thông tin và đưa ra khuyến nghị

Khi tham gia đầu tư chứng khoán tại Techcom Securities bạn sẽ nhận được các bản đánh giá chi tiết và khuyến nghị chất lượng từ các chuyên gia phân tích.

TCBS có các công cụ sàng lọc và phân tích các thông tin tài chính để nhà đầu tư tham khảo và đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt

Nhà đầu tư sẽ nhận được những thông tin trên cũng như khuyến nghị mua và bán cổ phiếu hàng ngày qua email, ứng dụng.

Nạp rút tiền tài khoản tự động

Chức năng nạp và rút tiền tự động giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian

TCBS và Techcombank đã kết nối 2 App TCinvest và App F@stMobile với nhau giúp cho tiền của nhà đầu tư được kết nối tự động giữa 2 tài khoản.

Ví dụ:

Tiền của nhà đầu tư vẫn đang để tại ngân hàng Techcombank, khi nhà đầu tư mua chứng chỉ quỹ/ cổ phiếu/ trái phiếu trên TCinvest thì tiền sẽ được tự động rút ra từ tài khoản Techcombank.

Ngược lại khi nhà đầu tư thực hiện lệnh bán chứng khoản của mình thì tiền sẽ được tự động chuyển từ ứng dụng TCinvest sang tài khoản Ngân hàng Techcombank của nhà đầu tư.

nap-rut-tien-tai-khoan-tu-dong
Nạp rút tiền tài khoản tự động

Đầu tư dễ dàng với quỹ đầu tư.

Khi tham gia vào quỹ mở iFund, đội ngũ chuyên gia của TCBS sẽ xây dựng và quản lý một danh mục đầu tư đa dạng phù hợp với mục tiêu của nhà đầu tư.

Do đó, quỹ đầu tư iFund là một kênh đầu tư dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư không có nhiều thời gian để quản lý hoặc các nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm chuyên môn.

Các khoản đầu tư sẽ được theo dõi hàng ngày và tự động tái cân bằng để luôn đi đúng hướng.

Quản lý tài chính cá nhân với hệ thống tiên tiến.

Quản lý tài chính cá nhân một cách có hiệu quả hơn khi sử dụng khoản tiền nhàn rỗi để đầu tư các tài sản sinh lời liên tục.

Ngoài việc gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng để hưởng lãi suất, bạn có thể sử dụng số tiền đó để đầu tư tài chính với khả năng đem lại lãi suất cao hơn giúp gia tăng giá trị tài sản nhanh chóng.

Từ đó xây dựng các kế hoạch tài chính cá nhân: Mục tiêu sinh lời, mục tiêu chi tiêu tương lai(học hành, du học…), mua nhà, mua xe….

muc-tieu-tai-chinh-ca-nhan-iFund
Quản lý mục tiêu tài chính cá nhân

Đầu tư online với danh mục đầu tư đa dạng như trái phiếu, cổ phiếu, chứng chỉ quỹ mở

Ứng dụng TCInvest của TCBS giúp nhà đầu tư thực hiện giao dịch trực tuyến các sản phẩm tài chính như đầu tư cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ,… một cách thuận tiện và nhanh chóng

TCBS là một trong những công ty có công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực đầu tư trái phiếu online và đầu tư chứng chỉ quỹ online.

Có 2 tài sản mà chỉ có Công ty chứng khoán Techcom Securities mới có đó là :

  • Trái phiếu Vingroup – Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
  • Quỹ đầu tư trái phiếu doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Khách hàng có thể mở tài khoản chứng khoán TCBS trực tuyến chỉ trong vòng 3 phút tại đây

Ứng dụng TCInvest đầu tư cổ phiếu, quỹ ETF hoàn toàn trực tuyến.

  • Sử dụng ứng dụng TCInvest và kết nối internet để đầu tư chứng khoán trực tuyến ở bất kỳ đâu dù là trong hay ngoài nước
  • Giao diện thân thiện giúp việc thao tác trên chiếc điện thoại rất đơn giản
  • Dễ dàng theo dõi thị trường, cập nhật tin tức mọi lúc mọi nơi thay vì phải lên sàn giao dịch hay truy cập vào máy tính.
  • Tiết kiệm rất nhiều thời gian cho nhà đầu tư trong việc thao tác đầu tư cổ phiếu.
ung-dung-tcinvest-dau-tu-truc-tuyen
Ứng dụng TCInvest đầu tư hoàn toàn trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Techcom Securities (TCBS) là một trong những công ty quản lý quỹ lớn và giàu kinh nghiệm nhất trong ngành. TCBS cung cấp đầy đủ các tính năng và lợi ích để phục vụ nhu cầu của hầu hết các nhà đầu tư. Tuy nhiên, đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu và chứng chỉ quỹ là đầu tư có rủi ro và lợi nhuận không được đảm bảo. Quý nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các tài liệu sản phẩm và hợp đồng để hiểu rõ về các rủi ro trước khi quyết định tham gia. Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)